Top máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh tiện lợi, cao cấp, nhập khẩu chính hãng

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh tiện ích được tích hợp tính năng làm nóng lạnh, nhanh giúp bạn dễ dàng sử dụng nguồn nước tinh khiết mà không cần mất thời gian đun sôi.

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết. Thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu lọc nước cơ bản mà còn tích hợp thêm chức năng làm nóng lạnh nhanh chóng đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước là dòng sản phẩm máy lọc nước phục vụ cho gia đình, văn phòng có 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt. Đa số các thiết bị lọc nước 2 vòi sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại giúp nước sau khi lọc loại bỏ được tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn gây hại sức khỏe.

Nước sau khi lọc từ máy lọc nước sẽ được chia làm hai phần. Cụ thể, một vòi có tính năng dẫn nước nóng, vòi còn lại sẽ là đường nước lạnh và nước ở nhiệt độ thường.

Tính năng vượt trội của máy lọc nước 2 vòi

Dòng máy lọc nước nước 2 vòi nóng lạnh nói chung hiện nay trên thị trường đều tích hợp nhiều tính năng ưu việt, được đánh giá cao cả về thiết kế và công năng.

  • Nguồn nước lọc tinh khiết, an toàn

Các máy lọc nước hầu hết hoạt động theo nguyên lý lọc công nghệ RO có 5 – 10 lõi lọc. Thông qua hệ thống lọc tiên tiến, nguồn nước sẽ được làm sạch tới 99% cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại độc hại. Do đó, nước sau khi lọc từ máy lọc dù ở trạng thái nào đều có thể sử dụng trực tiếp, an toàn và sạch.

  • Công nghệ làm nóng, lạnh nhanh chóng

Tính năng ưu việt thứ 2 mà máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh mang tới là khả năng làm nước nóng, lạnh nhanh chóng. Người dùng không cần phải mất thời gian đun nước để có nước nóng hay sử dụng đá viên để làm lạnh nước khi cần giải khát.

  • 2 vòi tách biệt tiện dụng

Thiết kế 2 vòi nóng lạnh tách biệt đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Hai vòi nước được phân biệt với nhau bằng màu sắc xanh, đỏ hoặc xanh, hồng. Khi cần sử dụng nước nóng lạnh chỉ cần ấn nút hoặc cần gạt là có thể sử dụng nước nóng lạnh ngay tại vòi

Những dòng máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh được ưa chuộng hiện nay

  • Máy lọc nước Iguassu Digital

dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc

Máy lọc nước Chungho Iguassu là thiết bị lọc nước 2 vòi nóng lạnh cao cấp với công nghệ lọc hiện đại 4 bước mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người dùng. Máy lọc nước được tích hợp công nghệ cảm biến quang học, van tự khóa chống rò rỉ, khóa nước nóng an toàn và hệ thống tuần hoàn nước tự động 24h đáp ứng nhu cầu liên tục cho người sử dụng.

  • Máy lọc nước TINY 900

may-loc-nuoc

Tiny 900 là máy lọc nước để bạn cao cấp với tính năng ưu việt cung cấp 3 chế độ nước nóng, lạnh, thường. Đặc biệt, máy có công nghệ làm đá sạch tinh khiết là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế chỉ có ở máy lọc cao cấp ở thương hiệu Chungho. Máy có thiết kế nhỏ gọn 29cm nên có thể đặt máy ở bất kỳ không gian nào tại nhà, văn phòng.

  • Máy lọc nước Coway CHP-671R

Thiết bị lọc nước Coway CHP-671 sử dụng nghệ lọc RO 5 bước màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ các hóa chất, tạp chất, vi khuẩn trong nước. Máy lọc nước tích hợp chức năng nóng lạnh phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống lõi lọc của máy lọc nước dễ dàng thay thế mà không cần sự trợ giúp từ nhân viên kỹ thuật.

  • Máy lọc nước Coway CHP-590R

may-loc-nuoc-ro

Coway CHP-590R là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp văn phòng, công xưởng, nhà máy, hộ gia đình muốn sử dụng 2 chế độ nước nóng và lạnh. Sản phẩm có công suất lớn với dung tích bình chứa 12l, công nghệ RO 5 nước lọc, có thể thay lõi lọc định kỳ đơn giản.

Có thể nói , máy lọc nước 2 vòi mang đến nhiều tiện ích cho người, tiết kiệm điện năng, không mất thời gian đun sôi nước, có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi. 

Khách hàng nếu không muốn mất nhiều chi phí để mua máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh cao cấp có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Idrop. Công ty cung cấp nhiều dòng máy lọc nước thương hiệu uy tín trên thế giới, nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng.

Khách hàng muốn sử dụng máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02499991357 để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ Idrop.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *