Tóc đẹp và chắc khỏe bằng nước điện giải ion axit nhẹ của máy lọc nước ion kiềm

Cách chăm sóc mái tóc chắc khỏe

Máy lọc nước ion kiềm ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình nó còn tạo ra một loại nước có tác dụng thần kỳ với mái tóc. Hãy đọc bài viết này ngay để trang bị cho bản thân những mẹo hay giúp mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe nhờ nước điện giải ion axit nhẹ độ Ph 5.5 nhé.

Tại sao độ PH của tóc lại quyết định mái tóc có chắc khỏe hay không?

Chúng ta vẫn thường bắt gặp các sản phẩm cân bằng độ pH của tóc nhưng bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của độ pH trên tóc chưa? Bài viết này sẽ giải thích tại sao độ pH của tóc lại quan trọng và hướng dẫn cân bằng độ pH trên tóc một cách tự nhiên.

Độ pH là thước đo mức độ axit hay kiềm của một chất cụ thể và thường được tính trên thang đo từ 0 đến 14. Những sản phẩm có độ pH nhỏ hơn 7 là mang tính axit, còn độ pH lớn hơn 7 là có tính kiềm. 

Độ pH của tóc nghiêng về hướng axit hơn. Các sợi tóc có độ ph 3,67 trong khi đó da đầu có độ pH là 5,5 – bằng với độ pH của da tại những vùng khác.

Duy trì độ pH của tóc là cần thiết để có một mái tóc khỏe mạnh. Bất kỳ những tác động nào khiến độ pH bị xáo trộn đều có thể gây hư hại tóc và da đầu.

Thang đo PH

Thang đo PH

Vì sao nước ion axit pH 5.5 từ máy lọc nước ion kiềm có lợi cho mái tóc?

Để khắc phục hư tổn mái tóc, việc đầu tiên là sử dụng sản phẩm để mở các lớp biểu bì trên sợi tóc. Từ đó, sợi tóc sẽ căng tràn sức sống, phồng lên và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Sau khi mở các lớp biểu bì trên sợi tóc để cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết, nước ion pH 5.5 có tính axit sẽ giúp đóng các mặt của lớp biểu bì, giữ lại các dinh dưỡng thiết yếu, đem lại mái tóc bồng bềnh, tự nhiên cho bạn.

Quy trình tạo ra nước ion axit

Quy trình tạo ra nước ion axit

Cách chăm sóc mái tóc chắc khỏe bằng nước ion axit pH 5.5

Bạn nên dùng nước nước ion axit pH 5.5 gội đầu thay vì sử dụng nước máy. Trong nước có chứa tính axit nhẹ, làm khép mặt của lớp biểu bì, giữ lại cho tóc những dưỡng chất tốt, làm tóc bóng mượt, óng ả và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng. Bạn có thể kết hợp với những dầu gội, dầu xả có tính axit nhẹ để đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu.

Cách chăm sóc mái tóc chắc khỏe
sử dụng nước ion kiềm giúp tóc đẹp khỏe mạnh may ion kiem dien may klp

Chúng ta có thể sử dụng nước ion axit pH 5.5 dưỡng ẩm cho tóc. Bạn cho nước vào bình xịt nhỏ, mang theo bên mình bất kỳ nơi đâu và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Bạn cần thay nước mỗi ngày để đảm bảo an toàn và bảo vệ tóc hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn nên có thói quen uống nước ion kiềm mỗi ngày có độ pH từ 8.5 – 9.5 để làm đẹp da từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, gan, thận,…

Nhờ những tác dụng lớn tới mái tóc nước ion axit nhẹ PH 5.5 đã và đang  trở thành loại nước thần giúp nuôi dưỡng mái tóc của của chúng ta trở nên đẹp và khỏe mạnh. Đặc biệt là hiện nay khi xu hướng chăm sóc sức khỏe thuần tự nhiên đang ngày được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với máy lọc nước Ion kiềm bạn có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp một cách tự nhiên của mình, Không chỉ với tóc mà nước ion kiềm axit nhẹ Ph 5.5 còn có những tác dụng tuyệt vời đối với làn da của bạn. Chỉ với một lần đầu tư bạn có thể chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn cả đời. Bởi vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay trợ thủ đắc lực này cho sức khỏe gia đình bạn. Tại Layer Fresh bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm phù hợp nhất đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm. Nếu bạn quan tâm và muốn biết nhiều hơn về sản phẩm vui lòng truy cập website layerfresh.vn hoăc hotline 024.9999.3838 – 087.890.3399 để được tư vấn kỹ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *