Nên thuê hay nên mua máy lọc nước Ion kiềm?

địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm

Chắc hẳn mỗi chúng ta sau khi tìm hiểu về cấu tạo cũng như công dụng của máy lọc nước ion kiềm đều muốn sở hữu cho gia đình một chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên hiện nay ngoài việc mua đứt bán đoạn máy lọc nước thì còn có những nơi có dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm, Layer Fresh là một ví dụ điển hình. Vậy chúng ta nên mua hay nên thuê máy lọc nước ion kiềm? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có trả lời cho câu hỏi đó nhé!

Những lợi ích của việc sở hữu một chiếc máy lọc nước Ion kiềm.

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì đừng ngần ngại mua ngay một chiếc máy lọc nước ion kiêm. Bởi nó sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho gia đình bạn:

Thứ nhất : Đảm bảo nguồn nước uống luôn sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Nước sau khi lọc của máy lọc nước ion kiềm có thể loại bỏ các tạp chất ô nhiễm có trong nguồn nước, các chất hóa học có hại, khử hoàn toàn các vi khuẩn, virus…. mang đến nguồn nước giàu dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe gia đình. 

máy điện giải nước ion kiềm panasonic

Thứ hai: Mang đến nguồn nước giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm với nước mang tính kiềm có độ pH từ 8.5-9.5 được sử dụng để ăn uống, nấu nướng. Đối với chế độ pH này  thì chúng có thể trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, giúp loại bỏ các gốc tự do, chống lại sự oxy hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính như tiểu đường,ung thư, tim mạch…., các vấn đề về dạ dày, đường ruột  liên quan đến hệ tiêu hóa.

Bên cạnh hỗ trợ tốt cho sức khỏe thì nước mang tính axit nhẹ pH 5.5 còn có thể sử dụng để làm đẹp, giảm sự hình thành lão hóa…

Thứ ba: Bạn có quyền sở hữu chiếc máy lọc nước ion kiềm

Thứ ba: Bạn có quyền sở hữu chiếc máy lọc nước ion kiềm mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì như lúc thuê máy lọc nước. Nếu có vấn đề phát sinh mà vẫn đang trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. 

Tuy nhiên việc mua ngay một chiếc máy lọc nước ion kiềm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi ra một số tiền lớn một lúc điều này là khó khăn với một số gia đình điều kiện kinh tế chưa được tốt lắm. 

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước ion kiềm.

Nếu bạn còn khó khăn về vấn đề tài chính để có thể sử hữu một chiếc máy lọc nước ion kiềm thì dịch vụ cho thuê máy lọc nước sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bởi vậy mà đừng ngần ngại bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước ngay đi vì những ưu điểm sau: 

Thứ nhất: Không cần lo lắng đến vấn đề chi phí mua máy: Chỉ cần với một khoản chi phí định kỳ hàng tháng bạn đã có thể sử dụng máy lọc nước ion kiềm cao cấp. 

Thứ hai: Không cần lo lắng đến các vấn đề phát sinh: Hẳn bạn sẽ có suy nghĩ “ Khi tôi thuê máy nhỡ xảy ra vấn đề gì lại phải bỏ tiền ra để sửa chữa, như thế còn hơn cả tiền mua máy”. Tuy nhiên bạn hãy xóa tan suy nghĩ đó đi bởi đơn vị cho thuê máy sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong các vấn đề phát sinh xảy ra với máy. Chỉ cần bạn liên hệ với họ mọi chuyện sẽ được giải quyết. Đặc biệt hầu hết các đơn vị cho thuê máy lọc nước ion kiềm đều có dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ. Bởi vậy mà bạn không cần lo lắng mà hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé!

Thứ ba: Chủ động trong việc tiếp cận nguồn nước sạch: Giống với dịch vụ mua máy lọc nước, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn nước sạch một cách chủ động mà không cần lo bị gián đoạn nguồn nước sạch. Bạn vẫn có thể sử dụng những loại nước quý tốt cho sức khỏe mà máy lọc nước ion kiềm tạo ra như việc bạn sở hữu máy lọc nước vậy. 

Nên mua hay nên thuê máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm

địa chỉ cung cấp máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lý bán máy lọc nước hay cho thuê máy lọc nước ion kiềm. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “ Máy lọc nước ion kiềm” trên Google sẽ có vô số địa chỉ hiện ra. Bởi vậy bạn cần vô cùng tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy uy tín để mua máy lọc nước tránh trường hợp vừa mất tiền mà còn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tại Layer Fresh bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước tốt nhất ưu việt chuẩn Nhật. Đặc biệt Layer Fresh còn là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê máy lọc nước, với phương châm xóa tan quan niệm “ Mua đứt bán đoạn” trong thị trường tiêu dùng Việt Nam. Bởi vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập website LayerFresh.vn hoặc hotline 024.9999.3838 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *